Máy xông hơi khô

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Máy xông hơi khô là gì? Sauna là gì?

Máy xông hơi khô là thiết bị sử dụng nhiệt khô để xông hơi bằng cách dùng các loại sỏi, đá sauna, thậm chí là đá quý để làm tăng nhiệt độ phòng, thúc đẩy cơ thể bài tiết mồ hôi để làm mát.

Sauna (hay xông hơi khô): Là hình thức xông hơi với 10% độ ẩm, nhiệt độ từ 50 – 70 độ C được tạo ra nhờ một máy xông khô kết hợp đá sauna bên trong một phòng xông hơi khô gỗ thông chuyên dụng. Rất có lợi cho những người bị chứng viêm khớp, bệnh gout, đau đầu kinh niên… Bởi vì nhiệt độ cao từ phòng xông hơi (sauna room) sẽ tác động tích cực lên dây thần kinh, giảm mệt mỏi do căng thẳng đầu óc, giúp thư giãn cơ bắp trả lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, phục hồi trạng thái.

Xông hơi khô – Sauna sử dụng trong y học được biết đến như một liệu pháp hoàn hảo trong điều trị căng thẳng, làm dịu cơ thể, tăng khả năng điều trị khi mắc bệnh.

Bạn có biết, xông hơi khô có thể tạo ra endorphin, là một loại hormone hạnh phúc? Nó giúp bạn cảm thấy vui vẻ, hưng phấn được tiết ra khi cơ thể tiếp xúc với nhiệt độ của phòng xông hơi.


Tin tức mới nhất